Dường như khi nhắc đến vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mọi người ai cũng ngỡ ngàng bởi hợp đồng bảo hiểm đang sở hữu lại có có thể sử dụng để vay vốn mà không hề sử dụng một giấy tờ liên quan đến tài sản có giá trị.

Bảo hiểm nhân thọ đang dần phổ biến ở nước ta

Ở các quốc gia đang phát triển thì cón đến 70% số hộ gia đình sở hữu bảo hiểm nhân thọ trong tổng số dân cư sinh sống ở đó. Điều này chứng tỏ được rằng họ rất quan tâm đến sức khỏe và tài chính bởi hình thức vay tiền không thế chấp đã phát triển từ rất lâu từ các nước này. Tại Việt Nam thì số lượng bảo hiểm nhân thọ được người dân sở hữu còn khá ít nhưng nó đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới.

bao-hiem-prudential-mua-1-nam-vay-tin-chap-duoc-khong

Nhận thấy tiềm lực không thể bỏ qua nên các đơn vị tài chính đã nhanh chóng bước chân vào lĩnh vực này và tiến hành cho ra đời gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. Sử dụng chính hợp đồng bảo hiểm để vay vốn tiêu dùng.

Bởi gói vay khá mới lạ nên vừa qua nhiều khách hàng đã gửi đến hệ thống chúng tôi những câu hỏi liên quan đề điều kiện, thủ tục vay vốn như thế nào? Những câu hỏi này đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm Prudential mua 1 năm vay tín chấp được không?

Hôm nay chúng tôi xin phân tích và làm rõ việc bảo hiểm Prudential mua 1 năm có được vay tín chấp hay không? Đây là câu hỏi của anh Trần Chí Kiên đang sống ở Đà Nẵng.

Prudential là một trong những công ty tài chính phát triển tương đối mạnh trong lĩnh vực bán bảo hiểm. Nhiều khách hàng đã chọn mua bảo hiểm từ công ty này với nhiều quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

Khi đăng kí vay tiền theo bảo hiểm tại VPbank khách hàng cần phải sở hữu bảo hiểm với hạn mức trên 1 năm bên cạnh đó số tiền đóng phí mỗi năm trung bình trên 2 triệu đồng.

Thủ tục vay tín chấp Đà Nẵng vô cùng đơn giản nên khách hàng cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng, đặc biệt là biên lai đóng phí bảo hiểm 2 kì gần đây nhất. Đó là cơ sở để ngân hàng xác định được bảo hiểm đang sở hữu còn hiệu lực hay không?

Qua đây anh Kiên có thể tự trả lời câu hỏi cho mình :”sở hữu bảo hiểm Prudential hiệu lực 1 năm có được hỗ trợ hay không?”. Khi cần giải đáp thêm thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống chúng tôi để được giúp đỡ