Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2017 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang vướng bận. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mức lãi suất vay tiền tại Vietcombank.

Vietcombank hoạt động từ rất lâu nhưng mãi đến năm 2008 được hoạt động chính thức như là một ngân hàng thương mại cổ phần. Với bề dày lịch sử, không có ngân hàng nào vượt qua được Vietcombank về chính sách vay vốn và hỗ trợ lãi suất thấp.

Cùng với website chúng tôi phân tích kĩ lưỡng hơn về mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank đang áp dụng dành cho các khách hàng vay vốn không cần tài sản thế chấp.

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK

Nhu cầu người tiêu dùng ngày một tăng mạnh bởi mức thu nhập hàng tháng dường như chỉ đủ chi trả cho các khoản chi tiêu thường ngày đối với người thu nhập trung bình. Chính sự bất tiện đó thúc đẩy Vietcombank cho ra gói sản phẩm vay tín chấp theo lương để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank áp dụng từ 0.9% đến 1.2% /tháng. Lãi suất này áp dụng cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương có thể là công nhân viên chức, nhân viên văn phòng có thu nhập trên 4 triệu chuyển khoản.

NHẬN ĐỊNH LÃI SUẤT VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP TẠI VIETCOMBANK

Trong danh sách các ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp như: Prudential, VPbank, BIDV,… thì Vietcombank được xếp vào top có lãi suất cho vay vốn rẻ nhất vào thời điểm hiện tại.

Ngân hàng Vietcombank đưa ra lãi suất thấp tạo điểm mạnh để thu hút người tiêu dùng quan tâm tham gia vay vốn.

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP TẠI VIETCOMBANK

Với những giấy tờ đơn giản thì khoản vay được xét duyệt lên đến 200 triệu đồng

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Hộ khẩu hoặc KT3
  • Mẫu đơn đăng kí vay vốn tại Vietcombank
  • Chứng minh nhân dân không cần photo

Lưu ý: toàn bộ giấy tờ khi làm hồ sơ khách hàng chỉ cung cấp bản sao nên khi được nhân viên ngân hàng đối chiếu bản gốc và trả lại thì khách hàng phải cất giữ cẩn thận.

Qua bài viết lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, chúng tôi tin chắc khách hàng đã nắm rõ mức lãi suất vay tiền không thế chấp tài sản. Hãy xem xét và đưa qua quyết định tốt nhất khi cần hỗ trợ vốn nhé.