Vay vốn tín chấp đã xuất hiện khá mạnh mẽ trong thời gian qua và được người dân đón nhận thông qua biểu hiện số lượng hồ sơ đăng kí vay tiêu dùng tăng vượt bậc . Những người có thu nhập thấp họ vẫn đang phân vân chưa biết rằng số tiền mình định vay có quá cao hay không? thực tế muốn biết ngân hàng chấp nhận giải ngân cho gói vay tiền không thế chấp tối đa bao nhiêu tiền.

Số lượng ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng không phải nhỏ trên 20 ngân hàng đó là chưa tính đến các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài và đơn vị tài chính. Đối tượng muốn được thừa hưởng gói vay này cần có mức thu nhập trên 3 triệu đồng tùy thuộc vào quy định riêng, tại VPbank thì 3 triệu, công ty tài chính Prudential phải 4 triệu….Với gói sản phẩm vay theo lương đang là gói vay được người dân lựa chọn nhiều nhất bởi các thủ tục cũng như giấy tờ đi vay quá đơn giản, quy định thẩm định tương đối dễ so với những gói bảo hiểm nhân thọ hay hóa đơn tiền điện.

Lương 5 triệu vay tối đa bao nhiêu tiền?

luong-5-trieu-vay-toi-da-bao-nhieu-tien

Chị Lan 26 tuổi đang sinh sống tại Bắc Giang thắc mắc rằng:”Tôi đang làm giáo viên cho một trường mầm non tư nhân tại Bắc Giang và thu nhập mỗi tháng của tôi là 5 triệu? Đang cần vay 20 triệu thì không biết có được không và mức hỗ trợ vay tối đa là bao nhiêu?”

Chị có thể xem thêm bài viết: làm giáo viên Bắc Ninh vay tín chấp tại ngân hàng nào?  còn bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ 2 vấn đề mà chị đã hỏi bên trên.

Thông thường đối với vay tiền tín chấp thì mức hỗ trợ vay sẽ không lớn bằng vay thế chấp nhưng số tiền hỗ trợ cũng tương đối cao mặc dù độ rủi ro ma phía cho vay nhận được rất lớn. Khi dựa vào thu nhập mỗi cá nhân thì bên cho vay đã xác định được khả năng tài chính như thế nào rồi mới quyết định cho vay với số tiền nằm ở mức gấp 6 hay là 10 lần thu nhập còn do nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng như lương nhận hàng tháng, cá nhân đi làm đã có nhà hay còn ở trọ, lập gia đình hay còn độc thân…

Thế nên viện chi định vay 20 triệu thì hoàn toàn được chấp nhận nhưng phải lưu ý tìm hiểu thật kĩ các thông tin về ngân hàng đinh chọn vay xem có đủ điều kiện xét duyệt hồ sơ hay không?