Sau những ngày tết vui chơi với gia đình, trở lại công việc thường ngày với bao nhiêu lo toan bộn bề trong cuộc sống. Nhu cầu cần 1 khoản tài chính của đa số người dân lao động để đi làm ăn xa, kinh doanh, tiêu dùng hay phục vụ nhu cầu trong cuộc sống… Nhưng liệu sau tết có nên vay tín chấp hay không?

Sau đây vaynhanh24h sẽ đưa ra và làm rõ quan điểm về vay tín chấp là gì?có nên vay tín chấp sau tết hay không?

Sau-tet-co-nen-vay-tin-chap-hay-khong

Sau tết có nên vay tín chấp hay không

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn mà ở đây người vay không cần tài sản thế chấp tài sản với khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng(tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay), thời gian trả linh nợ linh hoạt lên đến 60 tháng tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng cùng với thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh chóng sẽ đáp ứng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cùng với những ích lợi mà hình thức vay tín chấp đem lại thì bên cạnh nó còn tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn mất khả năng chi trả(do thu nhập không ổn định) và chắc chắn lãi suất vay sẽ cao hơn các loại hình vay vốn thông thường khác. Nên bạn phải cân nhắc thật kỹ xem có nên vay tín chấp tiêu dùng hay không?

Sau tết có nên vay tín chấp hay không?

Để giúp bạn hiểu rõ và có những nhận định của riêng mình chúng tôi sẽ không trả lời mà đưa ra các ưu, nhược điểm của việc vay vốn tín chấp ngân hàng thời điểm sau tết như sau:

Ưu điểm:

Hình thức vay vốn này sẽ giúp người vay vốn tiêu dùng có một khoản tiền như mong muốn để bạn có thể giải quyết những nhu cầu của bản thân mà người vay không cần phải thế chấp tài sản cho ngân hàng
Với khoản vay hạn mức cao nhất lên đến 500 triệu đồngvà gấp 10 lần thu nhập của bản thân, thời gian trả linh hoạt nợ linh hoạt từ 6 – 60 tháng tùy vào điều kiện thu nhập và nhu cầu khách hàng… Trong đó số tiền bạn phải trả hàng tháng chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong thu nhập của bạn, giúp bạn có thể làm chủ tài chính của mình sau khi vay.
Cùng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh giúp bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền để giải quyết những nhu cầu của bản thân.

Nhược điểm:

Mức lãi suất khi vay tín chấp có thể thay đổi theo từng thời kỳ trong năm và nó thường khá cao(thấp nhất 17%/năm). Nên người tiêu dùng nên xem xét kỹ có nên vay tín chấp ngân hàng hay không?
Ngoài ra số tiền bạn vay được tại ngân hàng nó còn phụ thuộc và thu nhập cũng như uy tín của công ty mà bạn đang công tác.

Từ những ưu nhược điểm trên của vay tín chấp, chắc bạn đã tự cân nhắc để có quyết định sau tết có nên vay tín chấp ngân hàng hay không? Nếu bạn có nhu cầu thực sự cần phải vay tín chấp sau tết bạn đang băn khoăn nên chọn ngân hàng nào uy tín với mức lãi xuất ưu đãi thì bạn hãy tham khảo tại website :http://vpbank24h.com nơi cung cấp cho bạn những thông tin uy tín và chính xác nhất.