Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là một trong số các tổ chức tín dụng cho vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay. Với điều kiện cho vay khá thoáng và dễ dàng cùng nhiều hình thức cho vay đa dạng lãi xuất thấp.

VPbank có mạng lưới hoạt động, chương trình vay tín chấp giàn trải khắp 63 tỉnh thành trong đó có cả tỉnh Yên Bái. Các cá nhân làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh Yên Bái đang có nhu cầu vay tín chấp thì chỉ cần tìm đến ngay các gói dịch vụ vay vốn đa dạng của ngân hàng này.

CHO VAY TÍN CHẤP YÊN BÁI

HOTLINE: MR TRUNG 0947.365.882

vay-tin-chap-yen-bai

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ vay tín chấp Yên Bái

1. Chương trình cho vay tín chấp Yên Bái của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Hình thức vay tín chấp của ngân hàng VPBank trở nên phổ biến từ năm 2011 đến nay. Không chỉ dừng lại ở hình thức cho vay tín chấp theo bảng lương như các tổ chức tín dụng khác, VPBank Yên Bái còn có các gói dịch vụ cho vay khác như: cho vay theo hóa đơn tiền điện, cho vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín chấp khác… Các chương trình cho vay mua xe máy trả góp cũng là một trong những gói dịch vụ hữu ích của hệ thống ngân hàng này. Đây được xem là điiểm khác biệt của VP Bank so với các đơn vị cho vay tín chấp khác hiện nay.

2. Về đối tượng vay vốn tín chấp VPBank Yên Bái

Các điều kiện vay cơ bản đặc ra cho khách hàng của ngân hàng VPbank Yên Bái gồm có:

  • Mang quốc tịch Việt Nam
  • Tuổi từ 22 đến 55 với nữ và 22 đến 60 tuổi đối với nam.
  • Yêu cầu có sổ hộ khẩu hoặc KT3 trên địa bàn nơi ngân hàng hoạt động.
  • Thu nhập tối thiểu là 4 triệu rưỡi/ tháng ( 3 tháng gần nhất)
  • Thâm niên làm việc ít nhất 1 năm tại cơ quan, công ty hiện tại trên địa bàn tỉnh.

3.Về hồ sơ vay vốn và kí kết hợp đồng vay

Khách hàng cần lựa chọn được hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bản thân để việc làm hồ sơ vay vốn tín chấp được thực hiện nhanh chóng mất ít thời gian. Hiện nay, VPBank đang có 4 gói dịch vụ cho vay tín chấp đó là: vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thợ, vay theo hóa đơn điện/nước, và vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Đối với từng hình thức khác nhau sẽ có các giấy tờ cần cung cấp tương ứng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • 1 ảnh 3×4 + CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu nguyên cuốn (bản sao 16 trang)

Hồ sơ vay vốn theo mẫu của VPBank với từng hình thức vay vốn:
+Vay tín chấp lương: Sao kê lương chi tiết 3 tháng gần nhất với lương chuyển khoản hoặc bảng lương. Giấy xác nhận lương nếu chi lương tiền mặt.

+Vay theo hóa đơn điện: 3 hóa đơn điện trong 3 tháng gần nhất và trung bình giá trị thanh toán ít nhất là 300 ngàn/ tháng.

+Vay theo BHNT: 1 hợp đồng BH nhân thọ bản sao, biên lai đóng phí bảo hiểm những tháng gần nhất.

+ Vay theo hợp đồng tín chấp khác: hợp đồng tín dụng đã vay ở tổ chức khác và 1 giấy xác nhận trả nợ hàng tháng.

Thời gian giải ngân:

Hệ thống ngân hàng VPBank có thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh chóng. Thông thường chỉ mất 2 đến 3 ngày để phê duyệt khoản vay từ khi nhận hồ sơ vay tín chấp của khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng.

Về mức lãi suất vay tín chấp VP Bank Yên Bái

Hiện ngân hàng VP Bank đang áp dụng các mức lãi suất theo từng đối tượng vay khác nhau gồm có: 1.4%tháng – 1.6%tháng – 2.2%tháng – 3.0%tháng, lãi được tính trên dư nợ gốc. Tuy nhiên nếu khách hàng có điều kiện tốt, khoản vay ngắn hạn thì chi phí khoản vay sẽ càng giảm.

Qua những đánh giá trên đây thì ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Yên Bái là địa chỉ cho vay tín chấp mà khách hàng có thể tin cậy. Tại đây khách hàng còn có cơ hội được vay lên đến 500 triệu mà không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng, với nhiều hình thức vay linh hoạt. Mọi chi tiết xin liên hệ tại hotlink:… để nắm thêm chi tiết.